Dự án Vinhomes Riva City – biệt thự bên sông đẳng cấp Quốc tế

Nằm ở vùng đất trung tâm nhất của thành phố Hải Phòng, dự án Vinhomes Riva City là một dự án biệt thự bên sông tạo nên kết nối thông minh các khu vực . Đây là một khu biệt thự mang đẳng cấp quốc tế.

Dự án Vinhomes Riva City – Nơi hội tụ mọi tinh hoa

Nối tiếp một ý tưởng về một không xanh sang trọng, đẳng cấp quốc tế, mang phong cách Âu  – Mỹ, dự án Vinhomes Riva City sẽ trở thành một trong những khu biệt thự đẹp nhất miền Bắc. Không nằm ở một nơi trung tâm của Hải Phòng, dự án ngự trị ở mảnh đất yên bình, phong cảnh hữu tình với những hàng cây xanh mướt, con sông êm đềm lãng mạn chảy qua.

Gió, nước và cây xanh tại dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng đã tạo nên không gian xanh mát cho khu đô thị, mang giải pháp cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất. Cư dân nơi đây sẽ được hòa mình với thiên nhiên. Các nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá rất cao không gian sống có đầy đủ ánh sáng, gió và nước. Những yếu tố hội tụ lại tạo nên một nơi sống lý tưởng, hội tụ tài lộc và sức khỏe cho cư dân.

Vinhomes Riva City (Ảnh minh họa)

Vinhomes Riva City (Ảnh minh họa)

Là một dự án cao cấp, mang tầm quốc tế, dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng dành cho cư dân là các công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, tầng lớp thượng lưu, tạo nên quần thể cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp. Dự án mang đến những tiện ích 5 sao nhưng vẫn luôn giữ lại những giá trị truyền thống tốt đẹp qua những lễ hội truyền thống đặc sắc, những đêm nhạc sang trọng, những trại hè, giải thi đấu thể thao… Chính những hoạt động chung cho cộng đồng sôi nổi này đã gắn kết tình thân và xây dựng  một cộng đồng vừa hiện đại, vừa đậm tình láng giềng.

Hạ tầng hòa hảo, chất lượng dịch vụ hàng đầu

Dự án Vinhomes Riva City không mang ấn tượng bởi thiết kế xanh tinh tế trong lành mà hơn thế nữa, những dịch vụ, tiện ích và cơ sở hạ tầng ở đây đều đạt đến độ hoàn hảo. Tiến độ dự án Vinhomes Riva City đang được triển khai nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu cho người dân Hải Phòng.

Dự án Vinhomes Riva City trang bị đầy cho cư dân của mình đủ hệ thông tiện ích từ bể bơi đến các khu tập thể thao hiện đại như sân bóng đá, sân tennis và khu tập gym, tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, giúp cư dân rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả. Nơi đây được kết hợp hài hòa giữa yếu tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí cùng chuỗi nhà hàng sang trọng và khu phố mua sắm đẳng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống trường học quốc tế như Mầm non Vinschool, và trường liên cấp chỉ cách nhà vài phút đi bộ, các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm gửi gắm các con vào mái trường này.