Phối cảnh giai đoạn 1 của Splendora Bắc An Khánh

Thông tin về giá bán Splendora Bắc An Khánh

Dự án Splendora Bắc An Khánh tọa lạc ngay tại đường Láng – Hòa Lạc kéo dài. Dự án này có quy mô lên tới 280 ha. Đây là một trong các khu đô thị lớn nhất phía Tây Hà Nội. Giá bán khu đô thị này thế nào là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Sau đây là thông tin về giá bán Splendora Bắc An Khánh trực tiếp từ chủ đầu tư.

Tổng quan về khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Dự án Splendora Bắc An Khánh là một dự án thành phố xanh, hiện đại. Splendora được đầu tư bởi công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị An Khánh. Công ty này còn được gọi là An Khánh JVC. Đây là công ty liên doanh giữa Phú Long và Vinaconex. Dự án này được khởi công xây dựng từ năm 2007.

Phối cảnh giai đoạn 1 của Splendora Bắc An Khánh

Phối cảnh giai đoạn 1 của Splendora Bắc An Khánh

Splendora Bắc An Khánh được chia làm 6 khu chức năng chính. Gồm có liền kề và biệt thự, chung cư cao tầng, TTTM, văn phòng cho thuê. Điểm nhấn của dự án này là tòa tháp đôi cao 70 tầng. Nằm ngay tại vị trí thuận lợi nhất của miền Bắc nơi đây hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển.

Tại Splendora Bắc An Khánh bạn có thể tận hưởng không khí trong lành. Khuôn viên bên trong khu đô thị có hồ nhân tạo, cây xanh, vườn hoa,….Tất cả tạo nên một môi trường sinh thái thân thiện và trong lành.

Các tiện ích của Splendora Bắc An Khánh

Splendora Bắc An Khánh có hệ thống trường học quốc tế cao cấp. Quy mô diện tích của trường là 5 ha. Ngoài ra thì bên trong khu đô thị cũng có khu vui chơi giải trí, văn hóa, khu văn phòng. Tất cả các nhu cầu từ ăn uống, vui chơi, mua sắm đều được đầu tư đầy đủ. Đem lại cuộc sống tiện nghi và sung túc cho cư dân nơi đây.

Không chỉ thế hệ thống an ninh cư dân được thiết kế an toàn tuyệt đối cho cư dân. Mỗi cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại tại khu đô thị hạng nhất tại Việt Nam. 

Các tiện ích của Splendora Bắc An Khánh được đánh giá tương đương với Khu đô thị Hà Đô Charm Villas chuẩn bị mở bán. Vậy giá bán của 2 khu đô thị có tương đồng ?

Bảng giá bán Splendora Bắc An Khánh

Dự án Splendora Bắc An Khánh được chia ra thành nhiều loại hình sản phẩm. Hiện tại thì mới chỉ có giá bán các căn biệt thự.

Biệt thự Bắc An Khánh giai đoạn 1

  • Dãy A có diện tích 210m2, chủ đầu tư là tập đoàn Vinaconex. Mức giá được chủ đầu tư niêm yết là 12.5 tỷ
  • Dãy A căn có diện tích 210m2 có giá bán là 18 tỷ
  • Dãy A căn có diện tích là 330m2 có giá bàn là 23 tỷ
  • Dãy A căn có diện tích 390m2 sẽ có giá là 28 tỷ. 450m2 là 35 tỷ
  • TT42 sở hữu các căn có diện tích từ 350 đến 550m2. Giá bán hiện tại là 38 – 40 triệu/m2.
Cổng chào vào khu biệt thự ven hồ BT5

Cổng chào vào khu biệt thự ven hồ BT5

Biệt thự Bắc An Khánh giai đoạn 2 – BT5

Dãy BT5 thì tất cả các căn đều có diện tích là 232m2. Chủ đầu tư là công ty Vinaconex. Tất cả các căn này đều có view hồ và đang được bán với giá 38 đến 40 triệu/m2. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây là giá bán chính xác từ chủ đầu tư. Mong rằng bạn sẽ có thêm tài liệu về dự án qua bài viết này. Xin chào và hẹn gặp lại bạn. 

Theo https://songhongbuilding.com/