paris-vinhomes-hai-phong

Biệt thự Vinhomes Imperia – Sản phẩm triệu người mê

Nhắm mắt và cảm nhận, sau một ngày làm việc căng thẳng vất vả lại được trở về bên gia đình thân yêu – nơi có những tiếng cười nói ấm áp, có những bữa ăn sum vầy trong một không gian Phương Tây đẳng cấp liệu có làm quý vị hạnh phúc? Nếu điều đó đến với tôi, chắc chắn tôi sẽ rất mê mẩn muốn ở trong giây phút hạnh phúc đó mãi. Giờ đây, với biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng thì giấc mơ đó trở thành gần gũi và hoàn toàn có thể hiện thực hóa.

Vinhomes Imperia – Nơi tinh hoa hội tụ

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu vị trí tọa lạc biệt lập và yên tĩnh nhất dự án, mang đến không gian nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời cho toàn thể quý cư dân tương lai của khu. Với vị trí ộc tôn, gần bên thuyền đẳng cấp, sang trọng ngay trong nội khu dự án. Quý cư dân một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu không gian sống lãng mãn, trong lành, tươi mát cho toàn thể quý cư dân, đồng thời, đây cũng là vị trí phong thủy thịnh, đại cát, đại lợi cho toàn thể quý cư dân.

biet-thu-don-lap-vinhomes-thang-long

Vinhomes Imperia còn sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, đẳng cấp và thời thượng ngay trong nội khu khu đô thị, hàng loạt tiện ích nổi trội như: trung tâm thương mại rộng lớn, bến du thuyền, khu thể thao ngoài trời, phòng tập Gym và Spa, trường học quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế, sân khấu nhạc nước… Có thể nói Vinhomes Imperia chính là dự án hội tụ tinh hoa của Hải Phòng, là dự án “bùng nổ” của chủ đầu tư Vingroup.

Biệt thự Vinhomes Imperia – Sản phẩm triệu người mê tại Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia là sản phẩm hot tọa lạc tại cả 4 phân khu của tổng thể khu đô thị, theo từng phân khu thì lại có những phong cách thiết kế riêng biệt phù hợp với nhu cầu sinh sống và đầu tư của từng nhóm đối tượng khách hàng. Nếu biệt thự phân khu The Paris là kinh đô ánh sáng và tình yêu thì The Venice lại mang đến sự lãng mạn, The Manhattan mang đến sự phóng khoáng và sôi động, The Monaco mang đến vẻ đẹp đẳng cấp.

Có lẽ nhờ thiết kế đẳng cấp của mình, biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là sản phẩm làm say lòng bất kỳ vị khách hàng khó tính nào. Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu, sở hữu một trong những sản phẩm đẹp nhất dự án thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/ để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất từ chuyên gia.

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, số lượng khách hàng của Khu đô thị Mỹ Hưng có dấu hiệu tăng đáng kể, điều này nói lên rằng dự án có chất lượng rất tốt. Để hiểu thêm về dự án Khu đô thị Mỹ Hưng quý khách vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại website của Hải Long Land