Ngắm nhìn Condotel FLC Hạ Long từ ban công căn hộ

FLC Hạ Long – Bùng nổ thị trường bất động sản miền Bắc

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư FLC, FLC Hạ Long mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại vị trí đắc địa bậc nhất thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Sự xuất hiện của dự án còn tạo nên sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền bắc, mở ra cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

FLC Hạ Long – Tiên phong khai phá thị trường mới đầy tiềm năng

Có thể dễ dàng nhận thấy, trong khi thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam đang phát triển nhanh chóng, thu hút nguồn vốn đầu tư khổng lồ thì tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc vẫn đang trong tình trạng “ngủ vùi”. Nắm bắt được sự chênh lệch đầu tư lớn cũng như thấy rõ những tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc, chủ đầu tư FLC đã nhanh chóng mở đường, tiên phong xây dựng những dự án đẳng cấp 5 sao tại các thành phố trọng điểm du lịch tại miền Bắc. Đây cũng là cú hích lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc, thu hút thêm sự quan tâm của các “ông lớn” hàng đầu Việt Nam “rót vốn” vào thị trường này. Sau thành công của dự án FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Group tiếp tục “tấn công” thành phố biển Hạ Long với siêu phẩm FLC Hạ Long.

Đi trước đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, FLC Group đã mang về những giá trị hoàn hảo nhất cho “đứa con cưng”, kiệt tác kiến trúc của mình. Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất thành phố Hạ Long với tầm view tuyệt vời, ôm trọn toàn cảnh Vịnh Hạ Long xinh đẹp; FLC Ha Long là siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Hạ Long. Sự xuất hiện của dự án giống như một cú hích, làm bừng tỉnh thị trường bất động sản nơi đây.

Ngắm nhìn Condotel FLC Hạ Long từ ban công căn hộ

Ngắm nhìn Condotel FLC Hạ Long từ ban công căn hộ

FLC Ha Long – Bùng nổ cơn sốt đầu tư tại thành phố biển

FLC Hạ Long là dự án Condotel đầu tiên của FLC Group tại Hạ Long. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa trên đỉnh đồi Văn Nghệ, Cột 3 – Cột 8 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long. Từ vị trí dự án không chỉ thu trọn hình ảnh cảnh quan vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới – mà còn ngắm trọn sức sống nhộn nhịp sôi động, sầm uất của thành phố Hạ Long. Với lợi thế vị trí này không là yếu tố vững chắc thu hút lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi, mà còn đảm bảo yếu tố tăng giá chắc chắn theo thời gian cho dự án.

Bên cạnh đó, dự án còn mang đến cho toàn thể quý khách hàng những trải nghiệm tiện ích vui chơi, giải trí đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long như: trường đua ngựa, sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị với sức chứa lên đến 1500 chỗ, khu nhà hàng đẳng cấp…

Đặc biệt hơn cả, chủ đầu tư dự án FLC Hạ Long mang đến cho toàn thể quý khách hàng, các nhà đầu tư chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với mức cam kết cao nhất thị trường hiện nay. Cụ thể chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên đến 12%/năm trong vòng 8 năm, sau năm thứ 8 tỉ lệ 85 – 15.