Tỉ lệ nghịch giữa giá thuê và chất lượng tòa nhà Sông Hồng

Tại các khu vực trung tâm Hà Nội, không hiếm các dự án, tòa nhà văn phòng cho thuê; thế nhưng, tòa nhà Sông Hồng vẫn tạo được dấu ấn đặc biệt với tất cả các khách hàng, các doanh nghiệp đang tìm kiếm địa điểm đặt trụ sở văn phòng. Đây cũng là tòa nhà hiếm hoi sở hữu chất lượng vượt trội giá cả.

Giá thuê thấp, cạnh tranh bậc nhất thị trường

Khu vực quận Hoàn Kiếm là khu vực sầm uất, phồn hoa, phát triển bậc nhất thủ đô Hà Nội; đây cũng là khu vực mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đặt trụ sở văn phòng, bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển, thăng tiến. Chính vì vậy, giá thuê văn phòng tại khu vực này luôn luôn ở mức cao, mà có xu hướng ngày một leo thang. Giữa bối cảnh thị trường chung đó, mức giá chào thuê của tòa nhà Sông Hồng đã thổi làn gió mới vào thị trường cho thuê văn phòng khu vực này, tạo nên cơn sốt thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đối với các doanh nghiệp trẻ, các doanh  nghiệp có quy mô nhỏ, tòa nhà đã tạo điều kiện tuyệt vời cho các doanh nghiệp này đặt tay đến giấc mơ sở hữu trụ làm việc giữa khu vực nội thành sầm uất, phát triển bậc nhất thủ đô.

Thiết kế tòa nhà sông Hồng

Thiết kế tòa nhà sông Hồng

Hiện tại, mức giá chào thuê của tòa nhà Sông Hồng Trần Hưng Đạo chỉ từ $17 (đây là mức giá đã bao gồm phí quản lý và thuế). Bên cạnh đó là hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn cho khách thuê như: miễn phí điện chiếu sáng chung cho toàn bộ khu vực công cộng; miễn phí tiền thuê và ½ phí quản lý trong thời gian lắp đặt nội thất; miễn phí điều hòa cho khu vực thuê trong giờ làm việc. Với thiết kế diện tích cho thuê linh hoạt phổ biến từ 69m2 đến 260m2 đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp.

Tòa nhà Sông Hồng sở hữu chất lượng vượt trội

Với chủ đầu tư uy tín, cùng số vốn đầu tư khổng lồ, tòa nhà Sông Hồng sở hữu chất lượng công trình, kiến trúc thiết kế, dịch vụ tiện ích vượt trội. Nhờ lợi thế địa thế đắc địa – số 2, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm – giúp các doanh nghiệp sở hữu trọn hệ thống giao thông linh hoạt, dễ dàng kết nối đến mọi khu vực nội, ngoại thành Hà Nội, các khu trung tâm hành chính, sự nghiệp của thành phố. Mặc dù là tòa nhà văn phòng hạng B, thế nhưng, thiết kế của tòa nhà lại theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, đảm bảo chất lượng vượt trội theo thời gian, tính hiện đại, sang trọng, mang đến nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các tiện ích dịch vụ cũng được chủ đầu tư tòa nhà Sông Hồng Trần Hưng Đạo chú trọng phát triển, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí, làm việc của giới nhân viên văn phòng. Các thiết bị như thang máy, điều hòa trung tâm, hệ thống điện…đều được lựa chọn từ những thương hiệu danh tiếng, chất lượng tốt nhất hiện nay, đảm bảo mang đến nơi làm việc chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Như vậy có thể thấy, mặc dù sở hữu mức giá thuê thấp nhất thị trường thuê văn phòng Hà Nội, thế nhưng, tòa nhà Sông Hồng lại sở hữu chất lượng vượt trội hơn hẳn các tòa nhà văn phòng cho thuê cùng phân khúc. Để biết rõ hơn các thông tin của tòa nhà, quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại đây vui lòng liên hệ Officespace theo số Hotline 0915 935 515 để được tư vấn trực tiếp.