biet-thu-don-lap-vinhomes-thang-long

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long có những phân khu chính nào?

Dự án Vinhomes Thăng Long là khu đô thị biệt lập khép kín và vô cùng đẳng cấp được triển khai bởi chủ đầu tư Vingroup. Quy mô dự án bao gồm 798 căn biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề và nhà phố thương mại. Trong đó có 11 căn biệt thự đơn lập, diện tích đất 380-416m2, 600 căn nhà vườn song lập, diện tích đất 120-250m2,115 căn nhà liền kề, diện tích đất 92m2, diện tích sàn xây dựng 221m2, 72 căn nhà phố thương mại, diện tích đất 90m2, diện tích sàn xây dựng 243,43m2. Tất cả những sản phẩm nhà ở này đều được đầu tư hiện đại và đồng bộ nhằm mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống hoàn hảo nhất.

Hai khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Hai khu ven hồ được các nhà đầu tư chú ý nhất đó là Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây, đây là hai khi vực có địa điểm giáp với hồ điều hòa, không khí thường trong lành và mát mẻ hơn các khu vực khác trong long thành phốVinhomes Thăng Long thu nhỏ này.

Đặc biệt, khu biệt thự Long Cảnh Đông Vinhomes Thăng Long còn gần với các hệ thông tiện ích cao cấp của dự án như: khu Clubhouse, khu tạp dưỡng sinh cho người cao tuổi, siêu thị lớn Vinmart, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, đường đi dạo….

Phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Phân khu Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Đối với các gia đình và chủ đầu tư thích vị trí trung tâm hơn thì có thể lựa chọn cho mình các căn hộ biệt thự trong khuVinhome Thăng Long Long Khánh: Khu biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long nằm ngay giữa trung tâm dự án án, có cổng số 1 ra vào khu đô thị, một vị trí sở hữu sự kết nối thuận tiện đến các khu vực khác trong dự án cũng như kết nối đến các vùng lân cận thông qua các tuyến đường đại lộ Thăng Long, đường vành đai 4, đường tỉnh lộ 72…

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, khu Long Khánh còn là nơi hội tụ những tiện ích cao cấp như: khu nhà hàng ẩm thực, khu Shophouse, khu trung tâm thể thao, trường mẫu giáo, vườn hoa bốn mùa…tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi cư dân sống trong khu này kinh doanh buôn bán, ăn uống cũng như mua sắm.

Phân khu Long Phú Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Phúdự án Vinhomes Thăng Long nằm ở cuối của dự án, thuộc phía Đông của dự án nơi được đón những ánh nắng ban mai mỗi ngày, giáp với khu biệt thự Long Khánh và khu biệt thự Long Cảnh.

Do khu Long Phú nằm trong quần thể dự án Vinhomes Thăng Long nên việc kết nối giao thông cũng khá thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long nằm gần ngay 2 cổng ra vào số 3 và cổng trung tâm khu đô thị nên cư dân khu biệt thự Long Phú thuận tiện kết nối với các tuyến đường lớn bên ngoài dự án để di chuyển đến những khu vực khác.

Phân khu Long Hưng Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Hưng tại dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí chiến lược của dự án nằm gần với cổng ra vào số 3 khu dự án. Đặc biệt khu biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long còn là khu gần tuyến đường vành đai 4 nhất chính vì vậy cư dân trong khu Long Hưng dễ dàng kết nối đến các khu vực khác thuận tiện và nhanh nhất.