khoicongduancongvienhodieuhoacaugiay

Vinhomes Skylake nằm bên cạnh hồ điều hòa lớn nhất Hà Nội

Thời điểm cuối năm 2016 được coi là giai đoạn “chạy nước rút” của rất nhiều dự án nhưng cũng là thời điểm thích hợp để “ ra lò” những sản phẩm BĐS “khủng” của các “ ông lớn”. Trong đó, dự án Vinhomes Skylake được coi là có sức hút mạnh mẽ nhất và gây được sự tò mò nhất bởi thiết kế không gian sống nơi đây đặt yếu tố “Xanh” lên hàng đầu.

Yếu tố “Xanh” tại đây không đơn thuần chỉ là màu xanh của cây xanh, hoa lá mà còn là màu “ Xanh Dương” của mặt hồ điều hòa có diện tích lớn nhất Hà Nội hiện nay với 19ha nằm trong khu công viên Cầu giấy mới đang được triển khai xây dựng.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia BĐS, các dự án nằm cạnh sông, hồ luôn có giá bán cao hơn nhưng lại được khách hàng lựa chọn nhiều hơn bởi những ưu thế vượt trội mà các vị trí khác không thể có được. Cụ thể:

Mỗi buổi sáng thức dậy, cư dân chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng có thể chạy bộ, đi dạo, thảnh thơi phóng tầm mắt và tận hưởng cuộc sống xanh, yên lành tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội. Hơn nữa, với hồ điều hòa rộng tới 19ha sẽ điều hòa không khí cho cả dự án tạo nên một môi trường sống trong lành và mát mẻ.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Không chỉ có vai trò kiến tạo cảnh quan tuyệt đẹp mà hồ điều hòa Vinhomes Skylake còn có tác dụng điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn đô thị nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Nhất là hiện nay, mỗi khi mưa bão lớn, tình trạng ngập lụt tại Hà Nội diễn ra một cachs thường xuyên ảnh hưởng rất lớn đến việc sinh hoạt và đi lại của người dân. Bên cạnh đó, dân cư khu đô thị sẽ giảm thiểu được chi phí quản lý và xây dựng hệ thống thoát nước, nhưng vẫn có chất lượng tối ưu.

Mặt khác, theo các chuyên gia phong thủy, nước luôn được xem là yếu tố rất quan trọng hàng đầu trong biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Nằm trong khuôn viên của Vinhomes Skylake Phạm Hùng, hồ điều hòa với diện tích lớn nhất thủ đô này không chỉ là điểm nhấn xanh mà còn đem đến sự may mắn cho cư dân, giúp cho cuộc sống của họ luôn thịnh vượng và may mắn.

Trên đây là những yếu tố tuyệt vời của hồ điều hòa tại chung cư Vinhomes Skylake, đồng thời cũng là một trong những tiện ích hoàn hảo mà cư dân tương lai sẽ thừa hưởng khi sở hữu căn hộ thuộc dự án này. Hiện tại, tiến độ dự án Vinhomes Skylake đang được đẩy nhanh thần tốc, khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ hãy đăng ký với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận những chính sách ưu đãi tốt nhất