Phối cảnh tòa chung cư Anland Complex

Anland Nam Cường – tiện ích tuổi thơ dưỡng dục mầm non nhí

Được xây dựng sang trọng với quy mô rộng Anland Nam Cường là nơi an cư lý tưởng dành cho tất cả các thành viên trong cộng đồng cư dân. Đặc biệt dự án còn mang đến không gian hiện đại với các hạng mục dành riêng cho trẻ thơ để cư dân nhí thỏa sức phát triển trí tuệ bản thân và nâng cao học thức để trở thành công dân tài năng của đất nước.

Vườn tuổi thơ 3 miền Anland Nam Cường

Như câu nói “trẻ em như búp trên cành” cần phải có môi trường để nuôi dưỡng và giáo dục, vì vậy hướng đến thế hệ trẻ thơ tập đoàn Nam Cường đã đầu tư nguồn tài chính lớn để kiến tạo nên một khu vườn tuổi thơ ngập tràn sắc màu dành riêng cho con em cộng đồng cư dân sống tại dự án Anland Nam Cường. Tiện ích này vô cùng đặc biệt, được thiết kế và kiến tạo công phu theo mô hình tự nhiên của 3 miền Bắc – Trung – Nam. Màu sắc chủ đạo của khu vườn là những mảng xanh tự nhiên cùng thú cưng đem lại những trải nghiệm mới thú vị cho cư dân nhí.

Hơn nữa trong khu vườn xanh Anland Nam Cường còn có rất nhiều trò chơi bổ ích và lành mạnh để con em của quý vị có thể thoải mái nô đùa, sáng tạo để phát triển bản thân. Sự hiện diện của tiện ích này có rất nhiều mặt lợi giúp các bé có không gian gặp gỡ, giao lưu và kết bạn nhờ đó giúp rèn luyện kĩ năng mềm để trở nên thông thái hơn. Như vậy có thể thấy đây là hạng mục tiện ích đẳng cấp mà không có một dự án nào có đem lại giá trị quý mà không đong đếm được bằng tiền.

Dự án Anland Nam Cường còn đầu tư thêm trường mầm non hiện đại với cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế rất sáng tạo có những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh rất hợp với trẻ thơ. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tốt tính luôn tận tâm chăm sóc các bé từ bữa ăn đến giấc ngủ. Sự chu đáo đó giúp quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình để thuận tiện cho công việc.

Phối cảnh tòa chung cư Anland Complex

Phối cảnh tòa chung cư Anland Complex

Mua căn hộ Anland Nam Cường ngay để dành điều tuyệt vời nhất cho con

Cha mẹ ai cũng mong muốn mang đến điều tốt lành nhất cho con yêu của mình, chính vì vậy họ luôn tìm kiếm những giá trị sống đích thực để con em có cuộc sống tốt. Và dự án Anland Nam Cường chính là nơi an cư hoàn hảo cho sự phát triển toàn năng của trẻ thơ. Trước điểm cộng này khiến dự án siêu chung cư mới trở thành cơn sốt được săn đón rất nhiều báo hiệu nguy cơ cháy hàng cao.

Đặc biệt, hiện nay mức giá mở bán Anland Nam Cường vô cùng hấp dẫn với số tiền chỉ từ 1.4 tỷ/căn phù hợp với nguồn tài chính của đông đảo khách hàng. Ngoài ra mua căn hộ còn được nhận nhiều lợi ích, vì vậy dự án càng trở nên nhộn nhịp và sôi nổi khách đến, do đó quý khách hàng hãy ngay tay đặt mua để có căn hộ đẹp nhất và vừa ý nhất.