khoicongduancongvienhodieuhoacaugiay

Gía bán Vinhomes Mễ Trì gây bất ngờ cho giới đầu tư

Là một trong 3 dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS thủ đô, Vinhomes Green Bay Mễ Trì là nhân chứng sống cho sức mạnh và tầm nhìn vươn xa của chủ đầu tư danh giá Vingroup. Được đầu tư quy mô tại vị trí vàng số 7 đại lộ Thăng Long, nhiều chuyên gia dự án đây sẽ là “dự án xa xỉ” bậc nhất tại Hà Nội. Tuy vậy, ngay khi chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng mới nhất thì nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã vỡ ào vì hạnh phúc.

Những lợi thế nổi bật đưa Vinhomes Mễ Trì thành dự án được chú ý

Dự án Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại địa chỉ số 7 Đại lộ Thăng Long, khu vực sở hữu liên kết vùng hoàn hảo, dễ dàng kết nối, di chuyển đến mọi khu vực trung tâm nội, ngoại thành, phục vụ đắc lực cho nhu cầu sinh hoạt, cuộc sống, công việc của người dân.

Thêm vào đó, chuỗi tiện ích đẳng cấp cũng mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng và cư dân khi sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì. Trẻ sẽ được hòa mình vào không gian vui chơi sống động như sân chơi nước, sân chơi patin, vườn thú cưng, nhạc nước vui nhộn,…Khuôn viên xanh rộng lớn gồm nhiều trò chơi bổ ích, giúp cho con em trong cộng đồng cư dân phát triển toàn diện, khám phá tiềm năng sáng tạo của bản thân. Đặc biệt. hệ thống giáo dục quốc tế Vinschool 3 cấp sẽ làm cho các bậc làm cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình học tập với đội ngũ giáo viên có tâm, chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại cũng chính là điểm cộng của dự án.

Thiết kế xanh từ Vinhomes Mễ Trì được chủ đầu tư kỳ công xây dựng theo xu hướng chuẩn từ mọi góc độ: Xanh khu đô thị, xanh trong nhà, xanh ngoài vườn…khu đô thị đáng mơ ước trở thành nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống xanh thanh bình giữa lòng Hà Nội xô bồ, tấp nập.

Chính sách bán hàng gây sốt thị trường của Vinhomes Mễ Trì

Do là dự án siêu hot trong bối cảnh thị trường bất động sản nên ngay khi chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Green Bay nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Mới đây, chủ đầu tư đã đưa một số chính sách hấp dẫn cho cư dân. Cụ thể:

  • Khách hàng mua căn hộ đăng ký nhận bàn giao thô sẽ được trừ 4.000.000đ/m2 thông thủy (không gồm VAT và KPBT) khi khách hàng đăng ký nguyện vọng.
  • Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT), CĐT hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán Căn hộ gồm VAT.

Theo đó, quý khách hàng có thể vay vốn lên đến 70% với mức hỗ trợ 65% giá bán căn hộ Vinhomes Green Bay. Sở hữu căn hộ cao cấp với giá bán vô cùng hợp lý nhờ vậy đã thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng.