ban-do-du-an-vinhomes-gardenia

Căn hộ Vinhomes Arcadia Cầu Diễn có giá bán siêu ưu đãi

Vinhomes Gardenia là dự án tổ hợp các căn hộ và biệt thự, liền kề cực kỳ đẳng cấp nhưng giá bán căn hộ Vinhomes Arcadia lại khá hợp lý nên phù hợp với mức tài chính của rất nhiều gia đình. Đặc biệt, Vinhomes vừa ban hành chính sách bán căn hộ The Arcadia chỉ có giá từ 1.6 tỷ đồng vô cùng hấp dẫn.

Phân khu cao tầng The Arcaida

Khu căn hộ chung cư cao tầng gồm có 3 tòa A1, A2, A3 được thiết kế đa dạng các loại diện tích như:

  • Căn 1 phòng ngủ : 52,4m2
  • Căn 2 phòng ngủ : 76m2 đến 86m2
  • Căn 3 phòng ngủ : 102m2 đến 120m2
  • Căn 4 phòng ngủ : 129m2 – 149m2
  • Căn hộ duplex : 102m2
Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia

Điểm ưu việt trong thiết kế căn hộ The Arcadia đó chính là các căn hộ đều nhìn ra thành phố và cảnh quan đẹp, ban công hướng ĐN và TN. Ngoài ra tất cả căn hộ tại dự án đều có loggia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng. Thiết kế hành lang rộng 1.6- 3.6 m2, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Căn hộ Vinhomes Arcadia có giá bán chỉ từ 1.6 tỷ đồng

Theo thông tin mới nhất của chủ đầu tư, giá bán căn hộ A1, A2 The Arcadia hiện nay chỉ từ 1,6 tỷ đồng. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi mà chắc chắn rất nhiều khách hàng sẽ không thể bỏ qua. Cụ thể, với số tiền từ 1,6 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu căn hộ khoảng 57m2, với 3 không gian bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách.

Căn hộ 3 không gian theo mô hình 1+1 phòng ngủ tại khu căn hộ The Arcadia được đánh giá là đặc biệt phù hợp với những gia đình nhỏ hay người trẻ thành đạt muốn bắt đầu cuộc sống độc lập và khẳng định bản thân mình, mang đến những tiện ích ưu việt cho bạn cơ hội kết hợp hài hòa giữa công việc và cuộc sống.