tien-ich-vinpearl-empire-condotel

Những yếu tố du lịch tác động tích cực đến BĐS nghỉ dưỡng

Như chúng ta đã biết, thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển hiện nay có mối liên hệ vô cùng mật thiết tới ngành du lịch. Đây là một trong ngành mũi nhọn tác động đến doanh thu của ngành du lịch Việt Nam những năm gần đây. Với những chính sách mới của chính phủ mang tầm chiến lược, thu hút lượng khách du lịch cả trong nước và quốc tế ngày càng gia tăng,  đã có tác động rất tích cực đến BĐS nghỉ dưỡng, mở ra rất nhiều cơ hội đầu tư mới sinh lời hấp dẫn.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang

>>>Xem chi tiết dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Thực trang ngành du lịch Việt Nam hiện nay

Nhiều chuyên gia nhân định, thị trường du lịch Việt Nam, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng đã có những đột biến về lượng khách du lịch trong những năm gần đây đã cho thấy những tín hiệu rất tốt nhưng đồng thời cũng kèm theo rất nhiều thách thức.

Một trong những thách thức đó là vấn đề môi trường sinh thái. Đây là vấn đề cần phải được xem xet một cách nghiêm túc và triệt để, đi liền với việc phát triển chất lượng ngành du lịch.

Điển hình cho một số ít chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược về vấn đề sinh thái trong du lịch nghỉ dưỡng, đó là tập đoàn Vingroup với dự án Condotel Nha Trang. Dự án “đình đám” này được khách du lịch đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao; đồng thời được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi giá trị sinh lời hấp dẫn.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, gần đây nhất, tập đoàn này tiếp tục gây “chấn động” với một dự án đàn em của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đó là Condotel Beachfront Trần Phú. Dự án này hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm sáng mới của ngành du lịch nghỉ dưỡng biển, phát huy lợi thế kinh doanh cho thuê, đồng thời đảm bảo vấn đề môi trường sinh thái của bãi biển Nha Trang Việt Nam.