Vinhomes Gardenia

Trải nghiệm cuộc sống tại biệt thự Vinhomes Gardenia

Là dự án biệt thự đầu tiên giữa trung tâm phía Tây của thủ đô cung cấp dịch vụ như khách sạn 5 sao, biệt thự Vinhomes Gardenia đang trở thành lựa chọn cho giới nhà giàu Hà Nội, đồng thời góp phần tạo nên một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu.

Vinhomes Gardenia không chỉ hấp dẫn bởi có vị trí đắc địa, mà còn bởi những khu vườn xanh mướt bao quanh biệt thự, cũng như hệ thống nhà thông minh có thể điều khiển các thiết bị bằng một nút bấm.

Nhưng thực ra thì điều này vẫn có thể tìm thấy ở một vài dự án biệt thự khác. Sự khác biệt của Vinhomes Gardenia là nằm ở những dịch vụ cao cấp bậc nhất mà không dự án biệt thự nào ở trung tâm thành phố có được.

Nếu như ở những dự án biệt thự khác, chủ đầu tư thường chú trọng thiết kế sao cho hoành tráng nhất, thì ở Vinhomes Gardenia, điều đó chưa đủ, điều quan trọng là phải mang tới dịch vụ tốt nhất, cao cấp nhất.

Đó là dịch vụ quản gia suốt ngày đêm, từ giặt là, chăm sóc cây cảnh đến lau dọn nhà cửa, rồi dịch vụ bác sỹ theo dõi và khám bệnh tại gia… Không cần phải di chuyển, chỉ cần một cuộc gọi, chủ nhân biệt thự Vinhomes Gardenia sẽ được phục vụ 24/24h từ những dịch vụ gia đình, cá nhân đến những dịch vụ quản lý cao cấp hơn.

Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia

Với hàng chục tiện ích khép kín được tích hợp trong dự án như bể bơi, khu tập gym, siêu thị, phòng khám đa khoa, thư viện, khu shopping, bar và coffee, salon tóc và spa…, các nhu cầu của chủ nhân căn biệt thự được đáp ứng chỉ trong vài bước chân.

Là một khu đô thị lớn được đầu tư, phát triển và quản lý bởi một tập đoàn địa ốc danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam, tại dự án Vinhomes Gardenia, an ninh được bảo vệ chặt chẽ. Mặc dù biệt thự được thiết kế thoáng mở, nhưng sự an toàn và riêng tư gần như được đảm bảo. Cổng an ninh kiểm soát thẻ từ khi ra vào, hệ thống camera giám sát và đội tuần tra thường xuyên 24/24h.

Theo một số nguồn tin hé lộ, khách hàng đặt mua biệt thự Vinhomes Gardenia được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư như tặng hệ thống nhà thông minh smart home điều khiển từ xa; được hỗ trợ cho vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, nhận lãi suất 0% trong 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: Tặng thẻ Vinschool, Tặng rau sạch VinEco…