vinhomes gardenia

VINHOMES GARDENIA HÚT KHÁCH NHỜ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VÀ TIỆN ÍCH ĐẲNG CÂP

Dự ánVinhomes Gardenia luôn tạo “sóng” trên thị trường BĐS trước mỗi lần ra mắt. Cũng chính bởi vậy mà lần mở bán gần đây nhất dành cho tòa A3 – Tòa căn hộ cuối cùng tại dự án đã khiến cho giới đầu tư và khách hàng “đứng ngồi không yên”.  Nếu không nhanh tay đặt mua căn hộ lần này, người mua nhà sẽ bỏ lỡ cơ hội cuối cùng trở thành cư dân của Thành phố ban mai, nơi những giá trị cuộc sống được đặc biệt chú trọng và đảm bảo

Ưu thế đặc biệt từ vị trí dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia  được ví như đóa hoa nhài Tây nằm yên bình tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nơi đây chính là mảnh đất vàng tiềm năng, màu mỡ của quận Nam Từ Liêm. Sở hữu vị trí chiến lược ngay sát đường Hàm Nghi và tiếp giáp đường K2, chung cư Vinhomes Gardenia mang tới hệ thống tiện ích vượt trội cho cư dân tương lai khi sinh sống tại đây.

Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia

Từ vị trí khu đô thị Vinhomes Gardenia, cư dân tương lai cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển và đi lại giữa các vùng nội thành Hà Nội và tỉnh thành lân cận. Không những thế, nếu so sánh với khu đô thị lân cận hay mang thương hiệu Vingroup đã chính thức ra mắt trước đây, Vinhomes Gardenia còn gần nhiều trung tâm hành chính, chính trị, văn hoá xã hội: trung tâm Hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, đại học Thương Mại, đại học Quốc gia…Yếu tố này không chỉ cung cấp cho con em cư dân tương lai tại căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia môi trường giáo dục tuyệt vời mà còn hứa hẹn tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc trong tương lai.

Tòa A3 The Arcadia có những ưu thế vượt trội gì?

Tòa A3 là tòa căn hộ cuối cùng vừa được mở bán tại dự án Vinhomes Gardenia. Không chỉ sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí của toàn dự án, tòa tháp A3 The Arcadia còn có khả năng tiếp cận nhanh chóng với các khu vực khác bên trong dự án.

Với lợi thế nằm sát khu shophouse Arcadia và trường Vinschool,  từ tháp căn hộ A3 The Arcadia, cư dân có rất nhiều hướng view tuyệt đẹp, 4 phía thoáng rộng, mặt trước hướng thẳng ra trục cảnh quan khu đô thị và bể bơi trung tâm của Vinhomes Gardenia; mặt sau hướng sông Nhuệ và khu thấp tầng cận kề.

Bên cạnh đó, nếu so sánh với những căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia đã chính thức mở bán trước đây, tòa A3 Vinhomes Gardenia còn sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội: tòa duy nhất sở hữu bể bơi trong nhà, phòng gym và được phát triển với 3 sảnh căn hộ; rất gần với hệ thống 66 tiện ích được chủ đầu tư trang bị tại Vinhomes Gardenia.

Điều này góp phần lý giải tại sao tòa A3 Vinhomes Gardenia dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt được săn đón. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 để được tư vấn.