Cập nhật tin thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm 2019

Tòa nhà Sông Hồng sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại số 2 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, một trong những trung tâm phát triển kinh tế, xã hội, chính trị hàng đầu. Bên cạnh đó, tòa nhà sở hữu kiến trúc thiết kế vô cùng hiện đại, dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, tận tâm, trở thành điểm đến đặt trụ sở văn phòng hấp dẫn nhất nhì khu vực. Đặc biệt, với mức giá chào thuê hấp dẫn, tòa nhà đã mang đến điều kiện lý tưởng giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng thuê văn phòng tại khu vực trung tâm sầm uất nhất thủ đô.

Những ưu điểm của Sông Hồng Building

Vị trí đắc địa

Tòa nhà Sông Hồng Building sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực quận Hoàn Kiếm. Từ vị trí của tòa nhà không chỉ dễ dàng giao thông thuận tiện, liên kết vùng linh hoạt, mà còn hưởng trọn hạ tầng khu vực đẳng cấp, tạo nền tảng vững chắc cho các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng làm việc, làm việc và phát triển lâu dài tại đây. Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến phố lớn khác như Lê Thánh Tông, Lý Thường Kiệt, Tràng Tiền, Hai Bà Trưng…

Sông Hồng Building

Sông Hồng Building

Xung quanh tòa nhà là hàng loạt các tòa nhà văn phòng cao cấp khác như tòa Capital Tower, tòa nhà ABC Building, tòa Vid Tower…; gần hàng loạt các công trình trọng điểm lớn của thành phố như: Nhà hát lớn, cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, khách sạn Metropole… Đặc biệt, do nằm gần các trụ sở của các bộ, ban ngành, nhiều các ngân hàng lớn đã tạo điều kiện lý tưởng cho việc giao dịch, phát triển của các doanh nghiệp.

Thiết kế hiện đại

Văn phòng cho thuê Sông Hồng Building được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đến một không gian làm việc tiện nghi với đầy đủ hệ thống nội thất văn phòng cao cấp. Đặc biệt, với việc sử dụng hệ thống cửa kính lớn bao bọc tòa nhà, giúp các văn phòng tại đây được hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên, hạn chế nguồn điện năng tiêu thụ, đồng thời mang đến tầm view tuyệt vời, mang lại nguồn cảm hứng làm việc cho giới nhân viên văn phòng.

Diện tích văn phòng được chia cắt thành đa dạng các loại diện tích khác nhau như 110m2, 120m2, 130m2, 150m2, 250m2… giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm được loại diện tích phù hợp với nhu cầu làm việc của doanh nghiệp mình.

Tiện ích đa dạng

Không chỉ mang đến một không gian làm việc với thiết kế hiện đại, Sông Hồng Building còn mang đến cho quý doanh nghiệp hệ thống tiện ích dịch vụ vô cùng đa dạng, hỗ trợ đắc lực cho công việc của mỗi cá nhân, doanh nghiệp làm việc tại đây. Tòa nhà sở hữu phòng họp rộng rãi, là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ có thể đón tiếp đối tác, khách hàng một cách trang trọng, chuyên nghiệp nhất. Tòa nhà trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, cùng với hệ thống điện dự phòng, điều hòa nhiệt độ chất lượng cao.

Sông Hồng Building

Tòa nhà văn phòng cho thuê Sông Hồng Building

Giá thuê hấp dẫn

Có thể khẳng định, với mức giá chào thuê chỉ từ $17/m2, đây là tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm sở hữu mức giá hấp dẫn nhất, cạnh tranh nhất, giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ có thể dễ dàng sở hữu ngay văn phòng làm việc tại khu vực trung tâm sầm uất, phát triển nhất thủ đô. Để nắm bắt nhanh nhất, chính xác nhất diện tích sàn trống trong tháng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Officespace theo số Hotline 0915 935 515 để nhận được sự hướng dẫn, tư vấn tận tình nhất.

Trên đây là những thông tin mới nhất từ tòa nhà Sông Hồng Building, để tìm thuê văn phòng tòa nhà Sông Hồng Building hay có nhu cầu tư vấn văn phòng hợp lý  nhất cho doanh nghiệp của quý khách, vui lòng xem thêm tại dịch vụ cho thuê văn phòng Officepsace ở địa chỉ website: Tòa nhà Sông Hồng Building