Sông Hồng Building – Văn phòng cho thuê giá tốt quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc tại số 2 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, tòa nhà Sông Hồng là một trong những tòa nhà văn phòng sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn là điểm đến đặt trụ sở văn phòng làm việc, văn phòng đại diện. Đây cũng là tòa nhà văn phòng sở hữu thiết kế hiện đại, mang tới không gian làm việc vô cùng lý tưởng cho quý khách.

Ưu điểm vượt trội của tòa nhà Sông Hồng Building

Ngoài vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, Sông Hồng Building còn sở hữu thiết kế hiện đại, chất lượng dịch vụ văn phòng tuyệt vời, cùng với đó là mức giá thuê vô cùng hấp dẫn, đảm bảo tính cạnh tranh cao, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.

Vị trí kim cương

Tòa nhà sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược tại quận Hoàn Kiếm – một trong những quận nội thành có tốc độ phát triển kinh tế, giao thương mạnh mẽ nhất của thủ đô. Với vị trí đắc địa này, vừa mang lại cho quý doanh nghiệp hưởng trọn hệ thống hạ tầng khu vực đồng bộ, hiện đại; liên kết vùng linh hoạt vừa hưởng trọn các tiện ích dịch vụ hàng đầu thành phố, là nền tảng vững chắc cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển mạnh mẽ. Từ vị trí của tòa nhà có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch khác của thủ đô như tuyến đường Lê Thánh Tông, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Trần Khánh Dư, Tràng Tiền…; gần nhiều tòa nhà văn phòng lớn khác, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng…

Tòa nhà Sông Hồng Building

Tòa nhà Sông Hồng Building

Thiết kế hiện đại

Tòa nhà Sông Hồng Trần Hưng Đạo sở hữu kiến trúc thiết kế vô cùng hiện đại, mang đến cho quý khách hàng một không gian làm việc đảm bảo tiện nghi với đầy đủ hệ thống nội thất văn phòng cao cấp. Mỗi văn phòng đều nhận đủ ánh sáng và gió mát tự nhiên, tạo nên không gian làm việc thông thoáng, đảm bảo sức khỏe và tinh thần làm việc tốt nhất cho nhân viên văn phòng. Đặc biệt, mỗi sàn văn phòng được thiết kế vuông vắn, dễ dàng chia  cắt diện tích linh hoạt để phục vụ nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp. Một số loại diện tích cho thuê phổ biển như: 70m2, 110m2, 120m2, 130m2, 250m2…

Giá thuê hấp dẫn

So với giá của các tòa nhà văn phòng cùng phân khúc tại khu vực quận Hoàn Kiếm, Sông Hồng Building là tòa nhà văn phòng đang sở hữu lợi thế mức giá thuê cạnh tranh hơn hẳn. Cụ thể, mức giá chào thuê của tòa nhà chỉ từ $16/m2, phí dịch vụ chỉ $4/m2, phí gửi xe ô tô: 1.200.000VND, phí gửi xe máy: 100.000VND/xe.  

Vị trí tòa nhà Sông Hồng Building

Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm – Sông Hồng Building sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại số 2, đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Từ vị trí của tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến những khu vực nội, ngoại thành; hưởng trọn hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ; hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng.

  • Cách Hồ Gươm chỉ 2km
  • Cách sân bay Nội Bài chỉ 40 phút di chuyển
  • Cách cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy chỉ khoảng 3km
  • Gần Nhà Hát Lớn, Tràng Tiền Plaza, Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô…
  • Gần các tòa nhà văn phòng cao cấp như: Vid Tower, Capital Tower…
  • Gần hệ thống các ngân hàng lớn như: Vietcombank, MB Bank, VP Bank…
  • Gần các nhà hàng lớn, các khu đô thị, khu dân cư trình độ dân trí cao, trung tâm thương mại… tạo điều kiện thuận lợi cho sự hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp.