PV Oil Tower

PV Oil Tower hấp dẫn khách thuê văn phòng

PV oil Tower là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Với lợi thế về vị trí thuận tiện giao thông, thiết kế hiện đại và dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, tòa nhà có sức hấp dẫn lớn đối với các khách hàng và luôn nằm trong top văn phòng được ưa chuộng nhất trên thị trường khu vực.

Diện tích cho thuê linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp

Tòa nhà PV Oil Tower là tòa văn phòng hạng B nằm tại số 48 Hoàng Quốc Việt với quy mô tương đối lớn gồm 17 tầng nổi và 2 tầng hầm, phục vụ hơn 8.300m2 diện tích văn phòng cho thuê.

Mỗi mặt sàn văn phòng tịa tòa nhà rộng khoảng 400m2, với nhiều phương án chia cắt linh hoạt, có thể cho thuê đa dạng diện tích từ 86m2 cho tới nguyên sàn. Đây chính là lợi thế lớn để tòa nhà thu hút các doanh nghiệp. Bởi cho dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp cần không gian làm việc rộng rãi cho hơn 100 nhân viên đều có thể chọn được một diện tích thuê phù hợp tại PV Oil Tower.

Các loại diện tích chào thuê hiện nay tại tòa nhà gồm có: 86m2 – 100m2 – 150m2 – 200m2 – 300m2 – 400m2. Tùy từng nhu cầu mà doanh nghiệp khách hàng thể lựa chọn diện tích phù hợp nhất.

PV Oil Tower

PV Oil Tower

Không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp tại PV Oil Tower

Mong muốn mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tòa nhà PV Oil Tower, từ thiết kế cho tới tiện ích và dịch vụ được đầu tư tỉ mỉ và trau chuốt nhất.  

Điểm nhấn tại tòa nhà PV oil Tower chính là sự sang trọng và hiện đại nhờ thiết kế khá mới và hiện đại. Toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà được phủ kính xanh cao cáchnhiệt, cách âm đảm bảo một môi trường làm việc chuẩn chuyên nghiệp, riêng tư và an tĩnh nhất. Bên trong mỗi văn phòng được thiết kế khá tinh tế và tiện nghi, mặt sàn vuông vức và bố trí khoa học, đảm bảo sự tiện lợi nhất cho các khách hàng. 

Nhờ vị trí thông thoáng cùng kiến trúc mở, mỗi văn phòng trong tòa nhà còn có không gian thoáng rộng cùng tầm view rộng rãi, tạo cảm hứng làm việc tốt nhất.

Xứng tầm một tòa văn phòng cao cấp, tòa nha PV Oil Tower được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật cùng trang thiết bị văn phòng đồng bộ. Tại đây có tới 2 tầng hầm để xe rộng rãi phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe cho các cán bộ nhận viên làm việc cũng các khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà. 

Bên cạnh đó tại tòa nhà sở hữu hệ thống hạ tầng tiện ích theo đúng tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B chất lượng gồm từ hệ thống thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm cao cấp, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn, đường dây điện thoại, Internet… Cùng với đó là dịch vụ bảo vệ an ninh an toàn, camera giám sát 24/7, lễ tân chuyên nghiệp… Tất cả đảm bảo một môi trường hiện đại, an ninh nhất cho các doanh nghiệp yên tâm làm việc.

Đây cũng là tòa nhà hiếm có trong khu vực sở hữu tới 5 tầng cho hệ thống ngân hàng Vietcombank phục vụ nhu cầu giao dịch tài chính. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có riêng tầng 6 là tầng dịch vụ café và Fast food để đáp ứng nhu cầu ăn uống và tiếp đón đối tác khách hàng.

Với những ưu thế vượt trội trên cùng với những lợi thế về vị trí, tòa nhà PV Oil Tower hứa hẹn là nơi làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Nếu quý khách muốn thuê văn phòng tại đây và nhận mặt bằng trống sớm nhất trong tháng vui lòng liên hệ ngay với Officepsace theo website: https://officespace.vn/