Phối cảnh tòa chung cư Anland Complex

Chung cư Anland Nam Cường và bảng giá bán vô cùng hấp dẫn

Hiện tại, những dự án căn hộ cao cấp trên địa bàn Hà Nội đã được mở bán ra thị trường đều ít nhiều tạo được sự thu hút đối với quý khách hàng cần mua căn hộ. Đặc biệt là những không gian với môi trường xanh thiên nhiên ấn tượng. Bởi vì, theo quy hoạch xây dựng thì Thủ đô hiện đang không có nhiều dự án căn hộ cao cấp có không gian xanh, tiện nghi hàng đầu nên người mua nhà luôn quan tâm đông đảo. Và chung cư Anland Nam Cường chính là một trong số đó. Thông tin về dự án cũng như bảng giá bán của các căn hộ trở thành những điều mà quý khách hàng quan tâm hiện nay.

Căn hộ cao cấp, không gian sống xanh

Dự án chung cư Anland Nam Cường có vị trí đẹp tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, gần ngay trục đường Tố Hữu nên thuận tiện giao thông đi lại và có kết nối ngoại vùng rộng mở. Không chỉ vậy, chính lợi thế từ khu đô thị diện tích hơn 200ha, cảnh quan thiên nhiên được quy hoạch rộng rãi đã đem đến cho dự án bầu không khí xanh trong lành và tầm nhìn thoáng đãng hoàn hảo.

Không chỉ tận dụng được cảnh quan xanh của khu đô thị, th iết kế xây dựng tòa chung cư Anland Nam Cường hình chữ U tạo lõi xanh và khu vườn trẻ thơ độc đáo giúp bốn mặt của các căn hộ đều thoáng đãng, tầm view đẹp. Hệ thống tiện ích được chủ đầu tư dàn trải tại 3 tầng thấp, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt trong đời sống cho quý cư dân tương lai. Điều kiện không gian xanh, tiện ích hàng đầu chính là sức hút mạnh mẽ đem đến lợi thế cho dự án này. Và cũng từ đó đem đến vị thế xứng tầm chủ nhân cho các căn hộ.

Chung cư Anland Nam Cường có 2 tòa nhà với hơn 500 căn hộ cao cấp, thiết kế thông minh, xanh hiện đại. Diện tích phòng được tối ưu, các phòng bố trí thuận tiện kết hợp hệ thống điện thông minh. Ban công cửa sổ rộng rãi thoáng đãng. Ban công rộng vừa là vườn hoa, vườn rau cho cả gia đình.  Từ đây, quý cư dân tương lai luôn có được không gian trong lành trong mỗi căn hộ, ngắm cảnh yêu thích mỗi ngày, sống khỏe và thư thái.

Phối cảnh tòa chung cư Anland Complex

Phối cảnh tòa chung cư Anland Complex

Bảng giá chung cư Anland Nam Cường hấp dẫn

Hiện, dự án chung cư Anland Nam Cường đã được thông tin mở bán và tạo ra cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp, sống xanh, sống khỏe, sống sang giữa lòng phố thị cho tất cả quý khách hàng. Với những căn hộ khác nhau, quý khách hàng có nhiều lựa chọn diện tích phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Bảng giá chung cư Anland Nam Cường được chủ đầu tư cung cấp cũng tạo nên cơn sốt trên thị trường bởi với phân tích và bóc tách chất lượng, sản phẩm căn hộ cao cấp, không gian xanh, tiện nghi mà giá bán lại vô cùng hấp dẫn, chính sách bán hàng linh hoạt. Vì thế mà đây chính là lựa chọn mua căn hộ cao cấp ưu đãi, là cơ hội mua nhà hạng sang dành cho đông đảo quý khách hàng!