Một ngày tại “thiên đường” Vinhomes Hải Phòng

Được mệnh danh là khu đô thị “hội tụ mọi tinh hoa”, Vinhomes Hải Phòng đáng giữ vị trí top đầu về các từ khóa tìm kiếm lĩnh vực BĐS miền Bắc. Không để quý khách hàng của mình phải chờ lâu, tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt dự án trong tháng 3, đồng thời tích cực khẩn trương đẩy nhanh tiến độ dự án với mục tiêu sớm bàn giao các căn biệt thự, liền kề, boutique đẳng cấp tới tay cộng đồng cư dân.

Triển khai trên khu đất rộng 78.5ha, Vinhomes Hải Phòng được thiết kế với nhiều những điểm nhấn về sản phẩm của như tiện ích. Trong đó phải kể đến loại hình boutique house độc đáo, tháp văn phòng thương mại 45 tầng cao nhất vùng duyên hải Bắc bộ và quảng trường Ánh sáng rộng tới 3.18ha.

Bên cạnh hệ sinh thái cây xanh bát ngát, khu biệt thự, liền kề Vinhomes Hải Phòng còn sở hữu một vùng không gian mặt nước tự nhiên rộng lớn của hai con sông là Thượng Lý và Cửa Cấm. Đây không chỉ là ưu thế tuyệt vời về cảnh quan môi trường sống mát mẻ, thoáng đãng mà còn mang lại cho gia chủ sự đắc vượng về mặt phong thủy, mang đến cho các chủ nhân tương lai sự nghiệp thịnh vượng, cuộc sống mỹ mãn.

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng

Chuỗi tiện ích thông minh tại Vinhomes Hải Phòng

Chủ đầu tư còn rất chú trọng vấn đề kiến tạo hệ thống chuỗi tiện ích thông minh tại Vinhomes Hải Phòng để mỗi ngày, chỉ cần bước chân khỏi cửa là mỗi cư dân đều có thể tiếp cận ngay những dịch vụ tiện ích hàng đầu. Có thể thấy cuộc sống tại những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Hải Phòng là sự tổng hòa giữa yếu tố thiên nhiên và không khí phồn hoa đô hội, nơi mọi thứ đều đã sẵn sàng chỉ chờ cư dân tận hưởng và trải nghiệm.

Đỉnh cao của văn hóa nghệ thuật tại Vinhomes Hải Phòng còn nằm ở thiết kế đa phong cách tại 4 tiểu khu dự án. Đó là kiến trúc Pháp tại The Paris hay kiến trúc Ý tại The Venice, cũng có thể là kiến trúc Mỹ tại The Manhattan hay tại Monaco với những dinh thự hoàng gia lộng lẫy. Mỗi phong cách có mặt tại dự án đều rất trau chuốt, tỉ mỉ, toát lên nét đẹp riêng rất đặc trưng của những nền văn minh kinh điển, phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều khách hàng.

Sẽ không còn là giấc mơ nữa khi Vinhomes Hải Phòng đang dần được hoàn thiện. Không bao lâu nữa, cư dân tương lai có thể mỗi ngày trải nghiệm tinh hoa văn hóa nghệ thuật ngay trong lòng khu đô thị phức hợp đẳng cấp số 1 thành phố Cảng.

Để nhận thông tin mở bán liền kề Vinhomes Hải Phòng mới nhất, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0968 980 280.