paris-vinhomes-hai-phong

Vinhomes Imperia: Vị thế đắc địa bậc nhất tại Hải Phòng

Nhắc đến Vinhomes Imperia người ta nhớ đến ngay một dự án đẳng cấp bậc nhất tại Hải Phòng, dự án tọa lạc tại quận Hồng Bàng, phường Thượng Lý, thành phố Hải Phòng – vùng đất địa linh nhân kiệt, mang đến may mắn và thuận lợi cho cư dân tương lai.

Vinhomes Imperia – Bản giao hưởng ven sông Thượng Lý

Nằm trên một mảnh đất rộng lớn của Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc của thành phố Cảng. Giới chuyên môn đánh giá Vinhomes Impeira Hải Phòng như một bản giao hưởng đong đầy cảm xúc, gắn kết thiên nhiên với con người qua những điệu nhạc du dương êm ái.

Hưởng trọn vẹn tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông Thượng Lý và sông Cấm, cư dân tương lai của dự án có thể cảm nhận chân thật nhất về một miền xanh thuần khiết ven sông sẽ được khơi dậy mãnh liệt. Nơi hứa hẹn sẽ mang đến vùng đất an cư tốt đẹp về cả lộc, về tài, về sự bình yên cho gia chủ.

Sở hữu tới hai mặt tiền giáp hai dòng sông lớn quanh năm nước chảy hiền hòa, bồi đắp phù sa, hai mặt còn lại tiếp giáp 2 trục đường lớn như vậy, khu đô thị Vinhomes Hải Phòng tự hào có một lợi thế vàng mà hiếm dự án nào có được.

Với tiêu chí “cuộc sống gần gũi với thiên nhiên”, Vinhomes Hải Phòng là sự kết hợp hài hòa của khuôn viên cây xanh, cảnh quan mặt nước và khu nhà ở, đáp ứng tiêu chí kiến trúc “sinh thái”. Đây cũng chính là dự án mang hơi thở mới cho thì trường bất động sản đô thị khi những dự án xanh, sinh thái như thế này đang rất khan hiếm

Vinhomes Imperia – Kết nối giao thông tuyệt hảo

Đây là nơi tiếp giáp với những con sông lớn và những còn đường sầm uất của thành phố. Phía Bắc dự án giáp với với sông Cửa Cấm, phía Đông là sông Thượng Lý, phía Nam giáp đường Bạch Đằng huyết mạch và tây là đường Cầu Bính. Do vậy, khi sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Imperia, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến Hà Nội, Hải Dương và các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ. Đặc biệt, từ vị trí dự án cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm vui chơi – giải trí sầm uất bậc nhất tại Hải Phòng.

Như vậy, vị trí Vinhomes Hải Phòng đã chứng tỏ cho khách hàng thấy được trong tương lai, đây sẽ là khu đô thị sầm uất bậc nhất thành phố Hải Phòng và sẽ đem đến nhiều thuận tiện cho cư dân ở đây. Quý khách hàng quan tâm tới thông tin dự án vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin mới nhất về Vinhomes Imperia.