Khai trương căn hộ mẫu chung cư Seasons Avenue

Chung cư Seasons Avenue của chủ đầu tư Capital Land được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng, tiến độ và tiện ích vượt trội so với những dự án cùng phân khúc hay khu vực.

be-boi-chan-may-seasons-avenue

Ngày 11/5/2015 vừa qua, chủ đầu tư Seasons Avenue đã chính thức ra mắt nhà mẫu thuộc của dự án, thuộc lô đất CT09, khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Tới tham dự buổi khai trương nhà mẫu, có đại diện từ phía chủ đầu tư cũng như các đơn vị phân phối chính thức của sản phẩm cùng nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm dự án.

Seasons Avenue được biết đến là một sản phẩm cao cấp, thiết kế theo phong cách sinh thái Singapore nhưng lại mang đậm cảm hứng 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông của Hà Nội. Cùng với đó là hệ thống tiện ích vượt trội, đảm bảo không gian rèn luyện cả về trí lực và thể lực; khu vui chơi, giải trí cho mọi độ tuổi. Khách hàng nếu lựa chọn mua căn hộ dự án, sẽ sống trong một không gian mà tất cả các ngày trong năm đều có 4 mùa.

Căn hộ chung cư Seasons Avenue được thiết kế hiện đại, tất cả đều có 1 ban công rộng rãi, diện tích từ 1.6-3.6m2 bên cạnh loggia phơi đồ kín đáo, đảm bảo cảnh quan chung của tòa nhà. Diện tích căn hộ hợp lý, đáp ứng nhu cầu cho nhiều loại hình gia đình.

Một số hình ảnh nhà mẫu tại chung cư Seasons Avenue:

  • Phòng khách chung cư Seasons Avenue:

phong-khach-seasons-avenue

  • Khu vui chơi cho trẻ em tại Seasons Avenue:

khu-choi-nuoc-cho-tre

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hay mua bán Seasons Avenue, vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0965 85 5685 hoặc http://chungcuseasonsavenue.vn/