Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của chung cư Seasons Avenue

Chung cư Seasons Avenue được thiết kế với ý tưởng về một khu đô thị sinh thái mang đậm phong cách sinh thái Singapore nằm trong quần thể Mỗ Lao, Hà Đông- phía Tây Nam thủ đô Hà Nôi. Đây cũng là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và hệ thống tiện ích vượt trội.

phong-khach-seasons-avenue-2

Chủ đầu tư uy tín của chung cư Seasons Avenue

Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao được xây dựng bởi chủ đầu tư công ty TNHH đầu tư Capital Land- Hoàng Thành( pháp nhân mới của Capital Land và Hoàng Thành)- đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

Tập đoàn Capital Land

Capital Land là tập đoàn bất động sản lớn có thương hiệu tại châu Á với trụ sở chính tại Singapore. Không những thế, đây cũng là tập đoàn đa quốc gia với nguồn lực tài chính lớn, hình thành nên các quỹ đầu tư bất động sản ở hai quốc gia chính là Singapore và Trung Quốc.

Bên cạnh đó, hình thức đầu tư của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản khá đa dang, dưới những hình thức: trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở và khu du lịch phức hợp.

Tại Việt Nam, tập đoàn hiện có mặt tại bốn thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, chủ yếu tập trung trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và dịch vụ. Tính đến nay, tập đoàn đã cung cấp cho thị trường TP.HCM và Hà Nội trên 6.000 căn hộ chất lượng, qua những dự án tiêu biểu: The Vista, Mulberry Lane, Seasons Avenue,…

khu-vui-choi-seasons-avenue

Cùng với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực bất động sản, kinh nghiệm vững manh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp,…Tất cả những điều này là yếu tố nền tảng vững chắc đảm bảo tiến độ chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao.

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành

Được thành lập năm 2004 với số vốn điều lệ ban đầu là 27 tỷ đồng, tăng lên 925 tỷ đồng năm 2008, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, cùng với những biến động của thị trường bất động sản nhưng Hoàng Thành vẫn đứng vững và không ngừng lớn mạnh, đánh dấu sự có mặt của một doanh nghiệp trẻ năng động và chuyên nghiệp. Lĩnh vực chính của Công ty CP Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành bao gồm: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tư vấn về bất động sản, đại lý bảo hiểm, xúc tiến đầu tư.

be-boi-chan-may-seasons-avenue

Một số dự án lớn đáng chú ý của Hoàng Thành là Mulberry Lane (liên doanh với đối tác CapitaLand Singapore), và khu căn hộ cao cấp Hoàng Thành Tower (tại 114 Mai Hắc Đế). Với những kính nghiệm sẵn có, cùng sự năng động, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới, đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt tình của Hoàng Thành hứu hẹn mang đến cho dự án Seasons Avenue những điểm đột phá mới về một chung cư cao cấp đáng sống tại Hà Nội.

Với những lợi thế về kinh nghiệm quản lý, thi công cùng uy tín từ chủ đầu tư đồng thời là dự án đi sau, Seasons Avenue được đánh giá là có những bước cải tiến đáng kể. Căn hộ chung cư Seasons Avenue diện tích từ 70-105m2, từ 2-3 phòng ngủ; phong cách hiện đại, sang trọng.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua bán Seasons Avenue, vui lòng tham khảo thông tin tại http://chungcuseasonsavenue.vn/ hoặc liên hệ HOTLINE: 0965 85 56 85