Khám phá không gian nghệ thuật tại biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng

Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng nằm trong quần thể dự án Vinhomes Riverside tại vị trí trung tâm có khu cây xanh thoáng mát hồ nước rộng và cảnh quan tuyệt đẹp. Không gian nghệ thuật tại đây làm mê đắm lòng người với cỏ, cây, xanh lá và những căn biệt thự in bóng nước mây trời. Những căn biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng được nhiều khách hàng đánh giá cao từ quy hoạch tổng thể tới thiết kế tỉ mỷ từng chi tiết mang đậm nét sang trọng, quý phái.

biệt thự bằng lăng

Vinhomes Riverside Bằng Lăng có 90 căn biệt thự được chia thành 12 khu khác nhau với các diện tích đa dạng từ 250m2 đến 900m2. Những căn biệt thự Hoa Bằng Lăng được thiết kế theo kiến trúc Tân Cổ Điển mang lại không gian sang trọng, lịch lãm nhưng cũng không làm mất đi nét hiện đại, lộng lẫy.

Tại khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng không chỉ có nhiều cây xanh mà diện tích sông hồ còn chiếm hơn 60% trên tổng 20ha diện tích dự án. Những dòng sông uốn lượn bao quanh phần lớn khu biệt thự, mang lại cảm giác yên bình, thơ mộng tạo nên bức tranh hài hòa, nổi bật giá trị kiến trúc nơi đây.

bang-lang

Biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside được khách hàng đánh giá là khu thanh bình và có an ninh tốt nhất. Mỗi cung đường đều có một chốt bảo vệ, chưa đến 2 phút nếu xảy ra sự cố thì lực lượng an ninh đã xuất hiện để giúp đỡ gia đình bạn. Sở hữu căn biệt thự Bằng Lăng trong khu Vinhomes Riverside là bạn đang sở hữu không gian sống an toàn và an ninh tuyệt đối.

Hiện nay biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng đang được chủ đầu tư mở bán. Các biệt thự đã có cư dân về ở chủ yếu là doanh nhân, công chức, trí thức, chính khách,… tạo thành một cộng đồng tinh hoa hội tụ. Quý vị có khách hàng có nhu cầu mua biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside xin vui lòng liên hệ hoặc truy cập website http://vinhomesriverside.villas/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Chuyên viên tư vấn: Đỗ Dương Bảo Long

Mobile: 0936.896.936

Email: longdo@ancu.com