Mê mẩn căn hộ thông minh mang tên “Park Hill Premium”

Park Hill Premium vừa ra mắt đã trở thành đề tài hấp dẫn trên thị trường bất động sản. Việc chủ đầu tư Vingroup “mạnh tay” đồng bộ hóa hệ thống “Smarthome” tại tất cả các căn hộ trong 4 tòa căn hộ sang trọng của dự án chính là điểm khác biệt thể hiện “đẳng cấp” của người dẫn đầu thị trường địa ốc tại Việt Nam.

Park Hill Premium bao gồm 4 tòa căn hộ, khu shophouse hiện đại và 15.700m2 diện tích cảnh quan. Được đánh giá là một trong những toà tháp sống lý tưởng bậc nhất tại dự án.

Các căn hộ thông minh tại Park 9 –  Park 10- Park 11- Park 12 có thể “hiểu” lệnh của gia chủ thông qua một chiếc máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Khi ra khỏi nhà, chủ nhà chỉ cần nhấn một phím đi vắng là có thể tắt hết hệ thống ánh sáng đang sử dụng trong nhà.

parkhill timescity5

Chỉ cần nhấn một phím đi vắng là có thể tắt hết hệ thống ánh sáng đang sử dụng trong nhà

Tại căn hộ thông minh, hệ thống chuông cửa có hiển thị hình ảnh: với camera gắn cửa có loa ngoài và mic đàm thoại; màn hình hiển thị cảm ứng, độ phân giải cao, cho hình ảnh rõ nét, chân thực…

park-hill-premium-can-ho-thong-minh-ton-vinh-dang-cap

Hơn thế nữa, nhờ ứng dụng của công nghệ, chủ nhân có thể kiểm soát mọi thay đổi trong ngôi nhà của mình dù đang cách xa hàng trăm cây số. Hay thông qua màn hình máy tính bảng, chủ nhà cũng có thể biết ai đang gõ cửa và có muốn tiếp khách hay không nhờ được lắp đặt camera hiện đại.

Tòa Park 11 Park Hill nổi bật với phía Bắc hướng ra bể bơi ngoài trời dài tới 80m, đảo cây xanh, hay lối đi lát đá duyên dáng ẩn mình dưới vòm cây xanh mát. Phía Đông tòa Park 11 nhìn ra Quảng trường trung tâm của Park Hill giai đoạn 1 với không gian sầm uất, nhộn nhịp. Phía Nam Park 11 có hướng nhìn thông thoáng bởi đây là khu tiện ích thấp tầng (hệ thống trường liên cấp Vinschool) của toàn dự án.

parkhill timescity4

Park 11 Park Hill nổi bật với hướng ra bể bơi ngoài trời dài tới 80m

Cùng với sự phát triển về công nghệ, nhà ở thông minh đang trở thành một xu thế hấp dẫn đối với giới đam mê công nghệ cũng như những người có tiền ở Việt Nam bởi sự tiện nghi, hiện đại của nó. Chỉ cần với một chiếc smartphone, máy tính bảng, việc quản lý toàn bộ căn hộ của bạn trở nên thuận tiện và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Park Hill Times City sẽ biến công việc quản lý và kiểm soát nhà ở của bạn trong tầm tay.