Vinpearl Phú Quốc -“miếng mồi béo bở” của các nhà đầu tư

Đầu tư biệt thự biển đang là xu thế, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Đặc biệt, khu Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas trên Đảo Ngọc, Phú Quốc đang là “miếng mồi béo bở” được các nhà đầu tư cố gắng giành cho bằng được. Vậy, vì sao biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc lại được nhiều người quan tâm đến vậy ?

  • Thứ nhất, Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc rất thuận tiện cho việc di chuyển từ trong nước đến quốc tế bởi vị trí gần trung tâm thành phố, gần các địa danh nổi tiếng của Phú Quốc, gần sân bay Quốc tế,…Bên cạnh đó, dự án này còn nằm ngay trung tâm Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, tương lai của dịch vụ nghỉ dưỡng và du lịch tại đảo Phú Quốc.

  • Thứ hai, cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng, đó là hiện tại Phú Quốc đang trở thành Đặc khu kinh tế nên việc đầu tư vào Biệt thự biển nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư thông minh và đầy triển vọng.
  • Thứ ba, nhiều quốc gia láng giềng bán biệt thự cùng đẳng cấp thượng lưu, chất lượng 5 sao như biệt thự tại Phú Quốc nhưng với giá cao hơn rất nhiêu, từ 2 đến 3 triệu đô/ 1 căn.
  • Thứ tư, sau 2 giai đoạn mở bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc, số lượng khách hàng có nhu cầu mua biệt thự biển chất lượng cao, mang đẳng cấp thời thượng là rất lớn, đặc biệt còn là biệt thự biển hướng biển, hướng sân golf, hướng bể bơi… Đây là những vị trí vàng cho lựa chọn đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng.
  • Thứ năm, biệt thự biển Phú Quốc đáp ứng mong muốn của những khách hàng VIP khi đầu tư tại đây, đó là sau 10 năm cho thuê, họ sẽ vẫn có một căn biệt thự mặt biển đẳng cấp – căn nhà thứ hai của họ.

  • Thứ sáu, VinGroup là chủ đầu tư đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) đưa ra mức cam kết thuê lại lâu được 10 năm như Vingroup với lợi nhuận tối thiểu 8% trên dòng tiền USD và tối đa 85% từ chương trình cho thuê biệt thự.
  • Thứ bảy, rất nhiều nhà đầu tư lớn và có tầm nhìn đều tin tưởng về triển vọng phát triển nhanh chóng của các dự án biệt thự biển tại Phú Quốc. Điển hình là tập đoàn lớn Sungroup – đã Khởi công dự án cáp treo dài nhất thế giới với tổng mức đầu tư 4.900 tỷ đồng, tuyến cáp treo Hòn Thơm – Phú Quốc có chiều dài gần 7.899,99m, phá kỷ lục thế giới của Fansipan.

Chính vì những lý do trên, khi Biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 đang chờ tung ra thị trường thì nhiều nhà đầu tư đã “ngấp nghé” tìm nơi uy tín để mua bằng được một căn biệt thự biển của Vinpearl.