phoi-canh

Tìm hiểu thiết kế mặt bằng chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Để có thể biến sản phẩm chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ trở thành một siêu phẩm ở khu vực phía Bắc nội thành, tập đoàn Sunshine Group đã vận dụng những ý tưởng sáng tạo nhất để kiến tạo nên một dự án đẳng cấp quốc tế.

Mặt bằng dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ được tập đoàn Sunshine Group đầu tư trở thành một tổ hợp các căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng độc đáo. Tại đây mọi nhu cầu đều có thể được đáp ứng với lối thiết kế phong phú cho toàn khu dự án

  • Với tổng diện tích lên đến 11.430m2 bao gồm 3 tòa nhà cao 32 tầng nổi, 2 tầng hầm.
  • Mỗi tòa nhà có tầng hầm để xe thông minh, đảm bảo ít nhất mỗi hộ cư dân đều có 1 chỗ để xe máy và 1 chỗ để oto. Trục đường đi từ khu bên ngoài xuống hầm để xe đều khá thuận lợi, với 2 đường đi vừa đảm bảo di chuyển nhanh chóng vừa đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó hệ thống thang máy hiện đại được kiến tạo trong tòa nhà cũng giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề đi lại cho cư dân.
  • 5 tầng khối dùng để xây dựng trung tâm thương mại, các tiện ích liên kết và văn phòng cho thuê hạng A
  • Tầng 6 dành cho các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như bể bơi trong nhà, nhà hàng cao cấp, café ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, Spa, Gym…
  • Tầng 7 đến tầng 40 là các căn hộ khép kín cao cấp bao gồm các văn phòng quy mô vừa.

Mật độ xây dựng dự án chung cư Sunshine Riverside chưa đến 50%, hơn 50% diện tích còn lại được dành để xây dựng khuôn viên ngoại khu như cây xanh, sân chơi trẻ em, khu vui chơi thể thao ngoài trời, tuyến đường dạo bộ, vườn tập dưỡng sinh, khu vực dừng chân,…

Mặt bằng thiết kế các căn hộ của chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Để đảm bảo sự tối ưu về không gian sống cho từng căn hộ, chủ đầu tư đã xây dựng toàn bộ dự án với mật độ thấp, dưới 50%, trong đó thực tế số lượng căn hộ trên diện tích được xây dựng cũng không cao vì chủ đầu tư muốn tận dụng diện tích để xây dựng khu vực hành lang rộng rãi tâm điểm cũng trở thành khu sinh hoạt cộng đồng cho cư dân.

Các căn hộ trong dự án được đa dạng các diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu và khả năng chi trả khác nhau của khách hàng. Thường thì diện tích các căn sẽ giao động từ 64m2 đến 170m2, với các phòng tương ứng từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Điểm đặc biệt trong mặt bằng chung cư Sunshine Riverside  là sự tinh tế khéo léo trong việc tận dụng các ưu đãi từ thiên nhiên. Các góc hướng ngoại của từng căn hộ đều được tận dụng triệt để để tạo nên các tầm view tuyệt đối cho khách hàng.

Với những ý tưởng thông trong việc thiết kế mặt bằng, tập đoàn Sunshine Group đã cho ra đời một siêu phẩm bất động sản với những đường lối tinh tế và khác biệt.