phoi-canh

Yếu tố nào tạo nên sức hút cho các căn hộ Sunshine Riverside

Ở các căn hộ Sunshine Riverside, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được kết hợp hết sức thông minh và hiệu quả đúng với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”. Đặc biệt, với vị thế “long chầu, hổ phục” chắc chắn dự án sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc.

Thế đất “Long chầu hổ phục”

Cư dân các căn hộ Sunshine Riverside sẽ được sống trong một môi trường sống quá thể nói là nội tụ đủ tinh hoa của đất trời. Dự án nằm ngay ở chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng. Các chuyên gia nhận định đây là thế đất “long chầu hổ phục” của Thăng Long xưa được kiến tạo bởi hai mạch núi chính. Do đó, ta dễ dàng nhận thấy dự án ở vị trí có thể coi là tâm điểm của khu vực “Đầu rồng” tạo nên tầm nhìn không hạn chế ra Hồ Tây, sông Hồng và cây cầu Nhật Tân lung linh sắc màu và được thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực này, cũng như các điều kiện môi trường sinh thái thoáng đãng và trong lành.

Phối cảnh dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Phối cảnh dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Giao thông thuận lợi

Về yếu tố giao thông, các cư dân các căn hộ chung cư Sunshine Riverside được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ. Với các trục đường huyết mạch như Võ Chí Công, đường Võ Nguyên Giáp, đường Lạc Long Quân…từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận

  • Cách cầu Nhật Tân: 500m
  • Cách công viên nước Hồ Tây: 1 km
  • Cách thung lũng hoa: 1,5 km
  • Cách chợ Bưởi: 4km
  • Cách công viên Hòa Bình: 4 km
  • Cách bệnh viện E: 7km
  • Cách sân bay Nội Bài: 18 km

Không gian căn hộ Sunshine Riverside hiện đại

Chủ đầu tư đã kiến tạo nên một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp. Là tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp với dịch vụ thương mại cao cấp, Sunshine Riverside bao gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể gồm trường học quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí và cảnh quan thân thiện. Thiết kế bền vững dựa trên nghiên cứu sự giao hòa giữa không gian ở và tiện nghi sống hữu ích, chung cư Sunshine Riverside hứa hẹn tạo một không gian sống với chất lượng cuộc sống cao cùng các dịch vụ hoàn hảo cho cư dân các căn hộ Sunshine Riverside.

Kiến trúc hiện đại, tinh tế

Chủ đầu tư đã truyền tải những ý tưởng thông minh vào thiết kế căn hộ Sunshine Riverside. Việc chắt lọc những đường nét tinh tế của kiến trúc cổ điển được lựa chọn, kết hợp với các vật liệu thân thiện, bền vững và cao cấp tạo nên một thiết kế nhất quán về phong cách. Bên cạnh đó, tỷ lệ vàng trong tạo hình, màu sắc và sự tương phản được cân nhắc tỉ mỉ tạo ra các không gian hài hòa, thanh thoát mang tới những cảm xúc thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết.

Ở dự án, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được kết hợp hết sức thông minh và hiệu quả đúng với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”. Đặc biệt, với vị thế “long chầu, hổ phục” chắc chắn dự án sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc.